Knight Fall เกมปี ค.ศ. 2022 อัศวินศักดิ์สิทธิ์โบราณ พยายามปกป้องโบสถ์ Thornmar Abbey จากปีศาจที่อยู่อีกฝั่งหนึ่งของประตูที่นำไปสู่นรก

Knight Fall เนื้อเรื่องของเกมคือในโบสถ์ Thornmar Abbey กลุ่มอัศวินศักดิ์สิทธิ์โบราณ เฝ้าประตูพอร์ทัลที่ถูกปิดผนึกไว้ ซึ่งประตูนี้จะนำไปสู่นรก อัศวินต้องปกป้องผู้เฒ่าปราชญ์โบราณ ผู้รักษาตราประทับ หลังจากผ่านไปหลายทศวรรษแห่งสันติภาพ ประตูที่ผนึกไว้ก็อ่อนกำลังลง และปีศาจก็จะโผล่ออกมา จากรอยแยกของประตู

พวกปีศาจพยายามต่อสู้ เพื่อฝ่าอัศวินผู้กล้าหาญ และสังหารผู้อาวุโส เพื่อที่จะทำลายผนึกอย่างเต็มที่ ให้ได้ก่อนรุ่งสาง ด้วยพลังของเหล่าทวยเทพ มีเพียงอัศวินผู้กล้าหาญเหล่านี้เท่านั้น ที่มีโอกาสปกป้องผู้เฒ่า และหยุดกองทัพของสัตว์ประหลาด ไม่ให้เข้ามาที่โลกได้

Knight Fall

KnightFall game เป็นเกมทีมที่เหมาะสำหรับผู้เล่น 1-6 คน ทีมหนึ่งควบคุมอัศวิน ซึ่งต้องปกป้องผู้เฒ่า และต้านทานปีศาจจนถึงรุ่งสาง อีกทีมหนึ่งควบคุมเหล่าปิศาจ ที่พยายามจะทลายประตูที่ถูกผนึกไว้

ในระหว่างเกมคุณเลือกอัศวิน หรือปีศาจที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งแต่ละตัวมีพลังพิเศษที่หลากหลาย เช่น ความสามารถของ Flame Knight ในการล้อมศัตรูของเขาด้วยไฟ หรือพลังของ Bone Crusher เพื่อเรียกสมุนโครงกระดูก การ์ดที่คุณเล่นจากมือของคุณ เพื่อดำเนินเกมแต่ละใบ สามารถใช้ได้หลายวิธี และชุดของตำแหน่งที่ไม่ซ้ำกัน ช่วยให้คุณสร้างอาราม ด้วยเลย์เอาต์ที่แตกต่างกันทุกเกม

เกมนี้ยังมีโหมดแคมเปญ สำหรับผู้เล่น 1-2 คน ในโหมดนี้คุณจะอ่านเรื่องราว ขณะสำรวจแผนที่ของหุบเขาผีสิง และวาดเส้นทางของคุณ ในขณะที่คุณเดินทาง เดินผ่านโบสถ์ที่พังทลาย ป่าที่น่ากลัว และภูเขาที่มืดมิด เพื่อหยุดปีศาจก่อนการต่อสู้ครั้งสุดท้าย ที่ Thornmar Abbey

คุณต้องทำทุกอย่าง เพื่อให้อัศวินของคุณมีชีวิตอยู่ การตายของอัศวินแต่ละคน หมายถึงฮีโร่จะน้อยตามไปด้วย ในการต่อสู้กับปีศาจที่บุกรุกในการต่อสู้ครั้งสุดท้าย

ทุกท่านอย่าลืมติดตาม Knightfall steam และ Knightfall Season 1 และยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับ Knightfall: A Daring journey เพื่อความสนุกสนาน และความรู้เพิ่มเติมอีกมากมาย

สามารถติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับ รีวิวบอร์ดเกม และ บอร์ดเกมออกใหม่


เรียบเรียง BOMEBAMB

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *