WerewolfUltimate Deluxe Edition บอร์ดเกมที่นิยมในปี 2022 และน่าเล่นมากที่สุด เกมหมาป่าออกล่า !

Werewolf

Werewolf บอร์ดเกมยอดนิยม ที่น่าเล่นในปี 2022 ! ที่น่าเล่นและมาแรงที่สุด

Werewolf นี่เป็นอีกหนึ่งเกม ชื่อดังที่คน เล่นบอร์ดเกม จะต้องรู้จัก เพราะเป็นบอร์ดเกม ที่นิยมมาก ๆ จนถูกไปทำเป็น เกมมือถือออนไลน์ ที่มีคนดาวน์โหลด ไปเล่นอย่างมากมาย และยังได้รับ กระแสตอบรับ ที่ดีอย่างมากด้วย สำหรับเกมนี้werewolf ในเว็บ

werewolf อ่านว่า แวร์วูฟอีกทั้งสำหรับ คนที่เล่นบอร์ดเกม บางคนนั้นสำหรับ เกมนี้อาจเป็น เกมแรกของการได้เล่น บอร์ดเกมเลยค่ะ ซึ่งเหมาะมากค่ะ สำหรับคนที่นำไป เล่นกับพวกเพื่อน ๆ

บอกเลยว่าสนุก และมีเรื่องราว สตอรี่ที่น่าสนใจ ไม่ควรพลาดเลย สำหรับคนที่ชอบ เล่นบอร์ดเกมค่ะ และยังสามารถ ไปลองเล่นแบบwerewolf ในคอม ได้อีกด้วยค่ะ

Werewolf

แวร์วูฟ Ultimate Deluxe Edition แตกต่างอย่างไรกับ One Night Ultimate

รีวิวบอร์ดเกม ซึ่งรูปแบบของเกม ไม่ได้แตกต่าง กันมากเท่าไหร่ แต่สิ่งที่ต่างกัน นั้นอยู่ตรงที่ Deluxe Edition จะมีตัวละคร เพิ่มเข้ามามากกว่า ทำให้มีความสนุก ที่มากยิ่งขึ้น และให้ความรู้สึก แปลกใหม่มากขึ้นด้วย บอกเลยว่าจะเป็น ประสบการณ์ใหม่ ที่น่าตื่นเต้น และสนุกมากค่ะ

ซึ่งตัวบอร์ดเกมนี้ จะใช้ระยะ เวลาการเล่น อยู่ที่ประมาณ 10 – 60 นาที และสามารถเล่นได้ 5 คนขึ้นไปค่ะ โดยสามารถเล่น ร่วมกันได้สูงสุด 75 คน ซึ่งยิ่งมีผู้เล่น ที่มากยิ่งขึ้น ความสนุกของเกม ก็จะมากขึ้นไปด้วย เพราะจะทำให้เกม ยาวนานมากขึ้น และจับตัวหมาป่า ได้ยากยิ่งขึ้น

werewolf บอร์ดเกม โดยหลักการเล่น ก็จะปกติ ทั่วไปตามหลัก ของเกมแวร์วูฟค่ะ ซึ่งจะต้องมี ผู้คุมเกมที่คอย ทำหน้าที่ควบคุม เรื่องราวและสตอรี่ต่าง ๆ ซึ่งอย่างที่รู้กันดี ว่าผู้เล่นจะต้อง ทำตามหน้าที่ ที่คนคุมเกม คอยสั่งอยู่เสมอ โดยห้ามโกงเด็ดขาด

รูปแบบของบอร์ดเกม และวิธีการเล่น เนื้อหาและเรื่องราวที่ควรรู้ 

โดยเข้าจะมี อุปกรณ์ในกล่อง มาให้เราทั้งหมด ซึ่งจะประกอบด้วย การ์ดใช้เล่นทั้งหมด 75 ใบ และมีการ์ดพิเศษอีก 6 ใบ และใบตาราง สำหรับผู้คุมเกม ที่ใช้สำหรับ เขียนตัวละครและชื่อ ซึ่งอีกหนึ่งใบ ที่เขาให้มา ก็จะเป็นวิธีการ หรือใบแนะนำ วิธีการเล่นค่ะ

ซึ่งรูปแบบของเกม คือหมู่บ้านหนึ่ง ที่ทุกคนจะได้ รับบทเป็นชาวบ้าน ธรรมดาคนหนึ่ง ที่อยู่มาวันหนึ่ง มีชาวบ้านถูกฆ่าตาย โดยมนุษย์หมาป่า ที่แอบแฝงตัว เข้ามาในหมู่บ้าน ซึ่งจะมีช่วงเวลา ในตอนเช้าที่ใช้ สำหรับเพื่อให้ ชาวบ้านประชุม โหวตว่าใครเป็นหมาป่า

และในตอนกลางคืน ที่มนุษย์หมาป่า ออกล่าและฆ่าคน โดยความสนุกนั้น จะเกิดขึ้นตรง ที่เราไม่สามารถ บอกได้ว่าตัวเอง เป็นอะไรกันแน่ เพราะฉะนั้นก็จะทำให้ เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ เราอาจจะโหวต คนบริสุทธิ์ออกไปได้

ซึ่งวิธีการชนะ คือชาวบ้านจะต้อง โหวตหมาป่าออกไป ให้ถูกต้องค่ะ ถึงจะเป็นคนชนะ แต่ถ้าหมาป่า ฆ่าทุกคนจนเหลือ หมาป่าเท่ากับ ชาวบ้านก็จะเท่ากับว่า หมาป่าเป็นฝั่งชนะไป

ฟังดูแล้วเหมือน ชาวบ้านจะเสียเปรียบ แต่เรายังมี คนวิเศษที่คอยช่วยเหลือ ชาวบ้านเพื่อให้ ชาวบ้านสามารถ ชนะได้เช่นกันค่ะ

Werewolf

ผู้วิเศษของฝั่งชาวบ้าน ที่มีความสามารถ โดยแต่ละคนจะมี ความวิเศษที่ต่างกัน 

  1. Villager ชาวบ้านทั่วไป ไม่มีความพิเศษ แต่มีสิทธิ์ในการโหวต ปกติทั่วไป
  2. Mason ชาวบ้านทั่วไป ที่มีความสามารถ ในการลืมตา ในคืนแรกได้ เพื่อดูว่าใครเป็น Mason
  3. Seer เป็นผู้วิเศษ ที่สามารถดูได้ ว่าสงสัยใคร โดยชี้นิ้วไปที่คน ที่ตนสงสัยได้
  4. Apprentice Seer เป็นคนที่จะมา ทำหน้าที่แทน Seer ก็ต่อเมื่อที่ Seer ตายไปนั้นเอง
  5. Witch จะเป็นคนที่สามารถ ชุบชีวิตเพื่อนได้ และสามารถฆ่า คนได้เพียงแค่อย่างละ 1 ครั้งในเกมค่ะ
  6. Village Idiot มีหน้าที่โหวต ตามผู้เล่นอื่น ๆ ภายในเกมค่ะ
  7. Tough Guy จะไม่ถูกฆ่าตาย ในคืนแรกแต่ จะตายได้ในคืนถัดไป

ซึ่งต้องบอกเลยว่า werewolf ตัวละคร ยังมีอีกหลาย ตัวละครมาก ๆ ที่น่าสนใจ นี่เป็นเพียงแค่คร่าว ๆ ยังมีอีกหลาย ตัวละครที่ยัง ไม่ได้ถูกหยิบยกมาค่ะ ซึ่งบอกเลยค่ะ ว่ายังมีอีกเพียบ ซึ่งความสนุกนั้น จะเกิดขึ้นจากตรงนี้ โดยที่เราต้องพยายาม พิสูจน์เพื่อให้ทุกคน เชื่อใจว่าเรา ไม่ได้เป็นหมาป่า

ยิ่งมีผู้เล่น มากขึ้นเท่าไหร่ ก็จะทำให้ เกมสนุกมากขึ้นค่ะ บอกเลยว่าน่าสนใจ และน่าเล่นอย่างมาก ยิ่งถ้าเล่นพร้อมกับเพื่อน ๆ ความวุ่นวายนั้น ก็จะมากขึ้น ทำให้เกมน่าเล่น มากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

สรุปแล้วบอร์ดเกมนี้ น่าเล่นและน่าซื้อ มาลองเล่นกับเพื่อน ๆ หรือเปล่า ? 

Werewolf

เกมwerewolf ขอบอกเลยว่า นี่เป็นบอร์ดเกม ที่ได้ความนิยม และน่าเล่นมาก ๆ อีกทั้งยังมีความสนุก และความหลากหลาย ที่เพิ่มมากขึ้นด้วย ความปั่นป่วนก็จะเพิ่ม ขึ้นไปอีกด้วยค่ะ นี่เป็นหนึ่งในเกม ที่ได้รับความนิยม เป็นอย่างมากสำหรับ บอร์ดเกมน่าเล่น

ซึ่งความสนุกนั้น จะยิ่งเพิ่มมากขึ้น เมื่อถึงรอบลึก ๆ มากเข้าไปอีก สำหรับใครที่กำลัง มองหาบอร์ดเกมสนุก ๆ หรือบอร์ดเกมน่าเล่น เราขอแนะนำ เกมนี้เลยค่ะ เพราะว่าเล่นง่าย และเข้าใจไม่ยาก อีกทั้งยังสามารถ เรียนรู้ได้จาก ในเกมอีกด้วย

board-game-reviews ที่ไม่ต้องใช้เวลาซ้อม ในการเล่นเพราะว่า ตัวเกมนั้นไม่ซับซ้อน และมีผู้คุมเกม คอยสั่งอยู่เสมอ ว่าเราต้องทำอะไรบ้าง นี้เป็นเกมที่ใช้ ความคิดและไหวพริบ ที่พัฒนาไปใน ขณะที่เรากำลัง เล่นบอร์ดเกมไปด้วย บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง อย่างแน่นอนค่ะ

werewolf เล่นกับเพื่อน ยิ่งถ้าเล่นกับเพื่อน ๆ ต้องขอแนะนำเลย สำหรับบอร์ดเกมนี้ จะต้องได้ประสบการณ์ ที่สนุกอย่างแน่นอน เพราะนี้เป็นบอร์ดเกม ที่ได้รับความนิยม และต่างพูดเป็นเสียง เดียวกันว่าสนุกมาก ๆ

สามารถติดตามข่าวสารข้อมูลได้ที่

เรียบเรียงโดยคนซึน